#
รหัสสินค้า: DDD-0004

ร้านค้า :TheBestBeauty

มูลค่า ฿2430
ลดไป 19.75%
ประหยัด ฿480
Share :

รายละเอียดสินค้า

SPECS

ชื่อสินค้า
รหัสสินค้า DDD-0004
ปริมาณ 100g
วิธีใช้ ทาก่อนนอน เพียงวันละครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก
ประเทศที่ผลิต Korea
จุดเด่น ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวพรรณ เห็นผลชัดเจนภายในข้ามคืน
อายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
การรับประกันสินค้า
เลขที่จดแจ้ง 102-5826134

รีวิวสินค้า

#
บุญแรง พัดเพ็ง

ใช้แล้วหน้าดีขึ้นค่ะ สิวลดลง หน้าเนียนใสขึ้นค่ะ


#
บุญแรง พัดเพ็ง

ใช้แล้วหน้าดีขึ้นค่ะ สิวลดลง หน้าเนียนใสขึ้นค่ะ


#
Mon

ขอเล่านะคะไม่ใช่หน้าม้านี่คือชีวิตจริงคะ/มีปัญหาผิวมีริ้วรอย กระ หย่อนคล้อย รูขุนขนกว้างมากสิวผดผื่น ผิวแพ้ง่ายมากๆ และอายุก็เพิ่มมากขึ้นการหาครีมสักตัวมาดูแลผิวและแก้ปัญหาให้ตรงจุดก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เคยใช้ครีมสมุนไพร(ส่วนตัวชอบสมุนไพรมากๆ)ซื้อตามท้องตลาดบ้าง เน็ตบ้าง มีอย.หมดสรรพคุณตามที่เราต้องการเป๊ะราคาไม่เกิน300บ.ก็โอเค บางทีก็เห็นหน้าคนใข้จริงๆหน้าเค้าดีนะ เลยซื้อใช้ตามแรกๆก็ดีนะผิวใส สิวยุบจริง แต่!หน้าใสอยู่กับเราแค่ไม่กี่เดือน มันกลายเป็นหน้าพังๆๆกว่าเดิมหลายเท่า!!! ..ทุกวันนี้ผิวหน้าเริ่มดีขึ้น เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบใส่ใจรายละเอียดสินค้าให้มากขึ้น. ตอนนี้ใช้ Brained Radiance Magic Mask ได้ประมาณ1สัปดาห์ รู้สึกถึงหน้านุ่มชุ่มชื่นไม่มัน ผิวหน้าดูเด้งๆดี ชอบเนื้อครีมคะนุ่มๆเกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ดี ที่สำคัญไม่แพ้คะ ถ้าหมดปุกนี้คงต้องซื้อกระปุกใหญ่(คุ้มกว่าคะ) และจะลองใช้ครีมตัวอื่นเพิ่มคะ ใครที่มองหาสกินแคร์แล้วยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ลองเปิดใจเข้ามาดูที่เว็บนี้ได้คะ..สินค้าอาจยังไม่ดังแต่ความปัง คุณภาพ สุดยอด!! คะแนน 8/10 คะ


#
Mrs.Parichart Rotjanaprateep

กล้าท้าให้ Zoom เลยค่ะ ใครที่หน้าแก้มรูขุมขนกว้าง ตื่นเช้ามาน้ำมันเยิ้ม สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลองใช้ดูนะค่ะ ใช้เอง กล้ารับประกันค่ะ


#
Mrs.Parichart Rotjanaprateep

มันก็จะ ฟู ๆ นิ่ม ๆ ในช่วงข้ามคืน ตื่นเข้ามามันก็จะ ใส่ๆ วิ้ง ๆ ผ่านค่ะ


#
Srichanpen Luealon

เมื่อคืนได้ทดลองใช้ครีมตัวนี้ เนื้้อครีมละเอียด กลิ่นหอมอ่อนๆ แค่ทาบางๆ หน้าชุมชื้นมาก ตื่นเช้าขึ้นมา รีบส่องกระจก จับหน้าดู หน้านุ่มมากๆๆๆ รู้สึกว่าหน้าอิ่มน้ำ ตึง กระชับ และเรียบเนียนมาก รู้สึกเหมือนหน้าได้รับสารอาหาร และผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นมาก เพียงแค่คืนเดียวเปลี่ยนได้ถึงขนาดนี้ แล้วถ้าทาทุกวันจะดีขนาดไหน ยังไงจะมารีวิวให้ทราบกันอีกทีนะค่ะ


#
Somphong bumrungsuk

ใช้ดีนะครับ หน้าใสดี ชอบๆๆ


#
Somphong bumrungsuk

ใช้ดีนะครับ หน้าใสดี ชอบๆๆ


#
Porntipa suwatpinyo

ใช้มาสก์ได้ 3 วันค่ะ ผิวหน้าดีขึ้น รอยสิวจางลง โดยรวมแล้วโอเครค่ะ เลยถ่ายรูปมารีวิว รูปจริง ไม่ได้ใช้แอพนะคะ ให้เห็นกันจังๆไปเลยว่า มันดีจริง ใสจริง เนียนจริง ตามคุณภาพ ที่สำคัญคือ มีขนาดทดลองให้ใช้ ราคา 250 บาทด้วยค่ะ ของดีต้องบอกต่อนะคะ


#
Porntipa suwatpinyo

เป็นคนมีปัญหาเรื่องสิวอักเสบค่ะ พอสิวหาย จะทิ้งร่องรอยไว้ ทั้งรอยแดง รอยดำ จนมาเจอกับ brainfe' นี่แหล่ะค่ะ ที่มีสโลแกนท้าทายมาก ให้ทดลองใช้ได้เห็นผลเพียง 1 คืน มีขนาดทดลองราคา 250 บาทด้วย เลยจัดการสั่งซื้อ แล้วมาสก์หน้า ทิ้งไว้ 1 คืน รอดูผลตอนเช้า ไม่น่าเชื่อ หน้านุ่ม ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ถือว่าคุณภาพได้ตามที่การันตี ซื้อกระปุกใหญ่แน่นอน